GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC GMATHS EDUCATION

GMaths là một trong những Đơn vị tiên phong triển khai "Chương trình dạy Toán tiếng Anh GMaths” dành cho học sinh từ khối lớp 1 tới khối lớp 12.

1. Chương trình dạy Toán Tiếng Anh của Global Maths (GMaths) được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh cấp Tiểu học và Trung học thông qua bộ giáo trình "Let’s learn Math”. Chương trình kết hợp hài hòa các chủ đề, chủ điểm giữa chương trình Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định với chương trình Toán của các nước tiên tiến dưới sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu tới từ Khoa Toán Tin, Khoa GD Tiểu học của ĐHSP Hà Nội, Đại học Newcastle, Australia: TS Trần Cường – Bộ môn PPDH Toán ĐHSP Hà Nội, TS Đào Ngọc Minh – Research Associate tại Priority Research Centre for Computer – Assisted Research Mathematics and its Applications (CARMA) Đại học Newcastle Australia, Ths Dương Thu Trang – tốt nghiệp ĐH West Georgia Hoa Kỳ…

Chương trình mang đến cho các em học sinh một chương trình học tập với nền tảng kiến thức Toán và thuật ngữ tiếng Anh có chiều sâu phong phú, vững chắc, rèn luyện tư duy logic, phát triển trí thông minh và khả năng phân tích tổng hợp. Cùng với đó, học sinh được rèn luyện, làm quen, cải thiện kỹ năng giải Toán với các dạng trong đề thi của các cuộc thi quốc tế như: ITMC, World TIME, AMC, IMC, IMAS, IMSO, SIMOC, HOMC…

2.Chương trình GMaths Online mang giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách chủ động và thuận tiện trong thời đại 4.0. Với kho tàng nội dung phong phú, sinh động, mang tính tương tác cao, hàng triệu học sinh có thể tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng cao của GMaths với một chi phí cực kỳ hợp lý. Chương trình gồm có:

- Các bài luyện tập trên hệ thống "Test online” của GMaths giúp học sinh luyện tập kiến thức Toán tiếng Anh miễn phí.

- Khóa học Toán tiếng Anh Online của GMaths với đầy đủ các phần bài giảng số hóa, luyện tập, kiểm tra và đánh giá được chia thành các khóa học nhỏ theo trình độ giúp học sinh Tiểu học và THCS có thể học mọi lúc mọi nơi với chương trình chuẩn hóa Quốc tế.

- Tài liệu bổ trợ "Let’s learn Math” đi kèm với Bộ hướng dẫn bài tập chi tiết bằng video trực quan, sinh động trên hệ thống GMaths Online.

3.GMaths hiện là đơn vị đại diện duy nhất của Việt Nam tuyển chọn và tổ chức Đoàn học sinh từ cấp Tiểu học tham gia các kỳ thi Toán Quốc tế như ITMC, World TIME tại Thái Lan. Cùng với đó, GMaths đang xây dựng thử nghiệm chương trình gắn Toán học với thực tiễn cuộc sống thông qua các sản phẩm "Toán mô hình GMaths” dành cho học sinh THCS và THPT, tuyển chọn và tổ chức huấn luyện các đội tuyển tham gia các kỳ thi Quốc tế về Toán mô hình (như các kỳ thi HiMCM, MCM/ICM và IMMC).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: gmaths.edu.vn     ***     gmaths.vn

Facebook fanpage: GMATHeducation

Hotline: 096.8888.220

Email:contact@gmaths.edu.vn

Địa chỉ: Số 4, ngõ 2, Nguyễn Chánh, tổ 38, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.