GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN GMATHS

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN GMATHS ONLINE NỀN TẢNG DẠY TOÁN TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN SỐ 1 VIỆT NAM

I.TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP GMATHS ONLINE?

1.Chương trình được xây dựng trên nền tảng các giáo trình dạy Toán hàng đầu trên thế giới, đồng thời bám sát, bổ trợ chương trình Toán do Bộ GDĐT Việt Nam quy định.

2.Học viên tiếp cận chương trình học Toán tiếng Anh tiên tiến (vốn chỉ giới hạn trong các trường Quốc tế) mọi lúc, mọi nơi với một khoản chi phí vô cùng hợp lý.

3.Chương trình là một giải pháp giáo dục toàn diện với các bài học sinh động, bài luyện tập mini test theo dạng đề chuẩn hóa Quốc tế kèm theo sau mỗi bài học, bài kiểm tra định kỳ kèm theo kết quả và hướng dẫn đáp án chi tiết ngay sau khi hoàn thành.

4.Phương pháp học tập cá nhân hóa của chương trình giúphọc sinh làm chủ trải nghiệm học tập của mình. Các em tự điều chỉnh tốc độ học phù hợp với năng lực, phong cách học tập và thế mạnh của bản thân.

5.Đội ngũ giáo viên hỗ trợ trực tuyến khi các em có bất kỳ câu hỏi gì. Học viên được giao lưu trực tuyến miễn phí cùng các chuyên gia Toán học hàng đầu theo chuyên đề hàng tháng.

6.Tham gia chương trình, học viên được nhận ưu đãi khi đăng ký tham gia các kỳ thi Toán quốc tế do GMaths là đơn vị đại diện tổ chức, tuyển chọn ở VN.

7.Hệ thống GMaths Online miễn phí các bài giảng chuyên đề luyện thi HSGcũng như lĩnh vực mới: Toán mô hình của một số giáo viên, chuyên gia nổi tiếng trong nước.

8.Học viên vượt qua bài kiểm tra hoàn thành khóa học được cấp giấy chứng nhận (certificate) hoàn thành khóa học.

II. BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ HỌC TOÁN TIẾNG ANH GMATHS ONLINE HIỆU QUẢ.

1.Tất cả những gì bạn cần là máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động kết nối internet để truy cập hàng ngàn bài giảng Toán tiếng Anh GMaths Online.

2.Sự nghiêm túc, kiên định với lịch trình học và mục tiêu mà bạn đặt ra hàng ngày, hàng tuần cho tới khi hoàn thành khóa học.

3.Sự chủ động sẽ giúp bạn vượt qua mọi giới hạn. Mỗi khi bạn băn khoăn về một kiến thức nào đó, hãy chủ động đặt câu hỏi để được các thầy cô GMaths hỗ trợ trực tuyến.

Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0, học Online đã và đang trở thành xu thế, là bước chuyển mình mạnh mẽ của phương pháp giáo dục kiểu mới – Giáo dục tự thân. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm học tập của mình vượt qua giới hạn của 4 bức tường lớp học truyền thống?

III. CÁC BƯỚC BẮT ĐẦU HỌC TOÁN TIẾNG ANH CÙNG GMATHS ONLINE.

Bước 1: Truy cập gmaths.vn và click vào ô "Đăng ký” ở góc trên bên phải.

 

Bước 2: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin và nhấn vào nút "Đăng ký” phía dưới để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.


Hãy cùng GMaths Online hiện thực hóa mục tiêu giúp hàng triệu học sinh Việt Nam trở thành Công dân toàn cầu: Global Math – Global Citizen.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: gmaths.edu.vn      gmaths.vn

Facebook fanpage: GMATHeducation

Hotline: 096.8888.220

Email:contact@gmaths.edu.vn

Địa chỉ: Số 4, ngõ 2, Nguyễn Chánh, tổ 38, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.