8:00 - 17:30   096 8888 220

Số 4, Ngõ 2, Phố Nguyễn Chánh, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, HN.

A. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Về tài khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản, Người sử dụng ở đây là Phụ huynh học sinh (NSD) phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại... Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ học online tại Gmaths.vn. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, Gmaths chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

2. Mật khẩu của tài khoản (MKTK): Sau khi Đăng ký, Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, NSD sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website và các dịch vụ trong hệ thống của Gmaths. NSD có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Gmaths sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

3. Mỗi một tài khoản sử dụng chỉ được sử dụng, quản lý bởi một người sử dụng duy nhất. Tuyệt đối không được có hành vi chia sẻ, cung cấp thông tin tài khoản cho người khác sử dụng để đăng nhập vào hệ thống của Gmaths. Việc từ 2 người trở lên cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

4. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Gmaths. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

5. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Gmaths. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản.

6. Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Gmaths ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

7. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Gmaths. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

8. Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Gmaths, NSD không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

9. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Gmaths. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

10. Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Gmaths có quyền sử dụng những thông tin mà NSD cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

11. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

12. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của NSD đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

13. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Gmaths dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của NSD sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của NSD sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

14. Đảm bảo tuân thủ các quy định trên Website, không sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các mã nguồn, các virus, …...có tính chất gây tổn hại hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động của Website Gmaths.

15. Gmaths có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

16. Gmaths có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Gmaths.


B. QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT GMATHS.VN

I. Nguyên tắc chung

Trang thương mại điện tử www.gmaths.vn (Sau đây gọi là Gmaths hoặc Gmaths.vn) do Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.

Thành viên trên trang thương mại điện tử là các phụ huynh học sinh, cá nhân có tài khoản hợp pháp được Gmaths.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ học online trên trang thương mại điện tử Gmaths.vn.

II. Quy định chung

1. Định nghĩa

Tên Miền Website thương mại điện tử: Trang TMĐT www.gmaths.vn do Công ty CP Giáo dục GMATHS phát triển với tên miền Website TMĐT là: www.Gmaths.vn

“Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths”:

- Tên đăng ký: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC GMATHS

- Tên giao dịch: GMATH.,JSC

Công ty có Đăng ký kinh doanh số 0107077245 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 04 tháng 11 năm 2015.

Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do GMaths cung cấp. Giá bán đăng trên website Gmaths.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần và có thể học 01 (một) năm kể từ ngày mua.

Giáo viên: là các thầy cô đã và đang giảng dạy tại GMaths.

Người học/Học sinh: Là người được cấp Quyền truy cập các Khóa đào tạo trực tuyến trên nền tảng và/hoặc website của GMaths (thông qua tài khoản được phụ huynh đăng ký).

Quyền truy cập Khóa đào tạo trực tuyến: Là quyền được phép đăng nhập vào website của GMaths để xem nội dung Khóa đào tạo trực tuyến.

2. Nguyên tắc chung

- Trang mại điện tử Gmaths.vn do Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths sở hữu và vận hành. Hoạt động trên Trang thương mại điện tử Gmaths.vn bao gồm: Giáo viên và Người học có đăng ký sử dụng tài khoản được Ban quản trị Gmaths phê duyệt.

- Hoạt động giao dịch mua bán hàng hóa/dịch vụ trên Gmaths được thực hiện dựa trên nguyên tắc tự do, tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không vi phạm với quy định của Pháp luật và quy định của Gmaths.

- Mọi sản phẩm hàng hóa/dịch vụ giao dịch trên Gmaths đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Gmaths và theo quy định có liên quan của Pháp luật, không thuộc trường hợp các mặt hàng cấm giao dịch, hàng lậu, hàng giả.

- Người học (Phụ huynh đăng ký cho học sinh) khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên Gmaths đã đồng ý với các điều khoản hoạt động, chịu trách nhiệm pháp lý với hành vi của mình và cam kết thực hiện mọi quy định liên quan.

- Gmaths cam kết xây dựng quy chế dựa trên các quy định về thương mại điện tử và tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho Người học/ Người mua hàng

Bước 1: Truy cập vào Website Gmaths.vn và lựa chọn các khóa học hoặc lựa chọn các khóa học thông qua các LandingPage của.

Bước 2 : Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu. Màn hình hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Học thử” trên màn hình. (lưu ý: Khi chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký để được học thử)

Bước 3 : Sau khi học thử. Liên hệ qua số điện thoại, facebook, zalo ở cuối website để tiến hành chuyển khoản hoặc COD

Chuyển khoản: Sau khi chuyển khoản quản trị sẽ gửi thẻ có mã số nạp tiền.

Nhận hàng thanh toán (COD): Gmaths sẽ gửi thẻ có mã số nạp tiền. Khi nhận được thẻ. Đăng nhập vào Gmaths chọn nạp tiền vào tài khoản. Nhập số thẻ, Mã thẻ rồi kích chọn nút “Nạp tiền”

Bước 4 : Khi số tiền trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn số tiền khóa học chọn Đồng ý mua

2. Quy trình giao nhận vận chuyển

2.1 Chính sách giao nhận vận chuyển

Gmaths cung cấp hình thức giao vận thông qua Bên thứ ba (COD) hoặc thanh toán chuyển khoản.

Mô tả chi tiết thông tin về dịch vụ vận chuyển, giao nhận:

- Thanh toán chuyển khoản

Khi phụ huynh thanh toán qua chuyển khoản vào tào khoản của Gmaths, Gmaths xác nhận đã thanh toán thành công sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản và gửi thông báo qua email đã đăng ký của phụ huynh. Gmaths sẽ gọi điện kiểm tra xác minh lại.

- Thuê bên thứ ba:

Gmaths sử dụng đối tác giao vận thực hiện hàng hóa, dịch vụ. Mọi đơn hàng của Gmaths giao qua bên thứ ba đều được miễn phí giao hàng. Hình thức giao hàng được áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam trong có bất kỳ giới hạn nào về mặt địa lý.

Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến quá trình giao vận, Gmaths sẽ trực tiếp đứng ra tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng và xử lý bồi thường cho khách hàng theo thiệt hại phát sinh.

Mọi đơn hàng thực hiện qua bên thứ ba được Gmaths miễn phí giao vận trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

2.2 Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng:

- Nội thành (tính trên thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng): 1 - 3 ngày;

- Ngoại thành: 3 – 5 ngày;

· Các tỉnh thành khác: 5 - 8 ngày;

3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

3.1 Quy trình xác nhận đơn hàng

- Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức vận chuyển COD : Căn cứ thông tin khi đăng ký tài khoản, Gmaths sẽ gọi điện xác nhận hoặc xác nhận qua email cho Khách hàng với các thông tin về Khóa học, Mã vận đơn liên quan đến Khóa học.

- Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức chuyển khoản : Đơn hàng được xác nhận bằng email từ Gmaths với thông tin về tài khoản, các thông tin liên quan để Khách hàng có thể kích mua Khóa học.

3.2 Quy trình hủy đơn hàng:

- Đối với đơn hàng giao hàng qua COD : Đơn hàng được coi là hủy khi Khách hàng không tiếp nhận đơn hàng qua giao vận;

- Đối với đơn hàng chuyển khoản : Do đặc thù sản phẩm, Gmaths xuất mã nạp tiền vào tài khoản Khách hàng ngay sau khi thanh toán, Gmaths không tiếp nhận yêu cầu hủy đơn hàng đối với các đơn hàng được thực hiện thông qua hình thức thanh toán chuyển khoản.

Mọi yêu cầu hủy đơn hàng được chuyển sang xử lý với yêu cầu đổi trả hàng và hoàn tiền.

4. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Nếu Khách hàng đang học cảm thấy khóa học không hiệu quả, khách hàng có thể gọi đến hotline 0968 888 220 để được tư vấn chuyển đổi sang khóa học khác hoặc Gmaths sẽ hoàn trả lại 100% số tiền.

Điều kiện đổi khóa học:

-Khách hàng đã mua khóa học và chưa quá 24h.

- Khách hàng sẽ phải đóng bù phần chênh lệch nếu khóa học mới có giá trị cao hơn khóa học hiện tại. Khách hàng sẽ được hoàn trả phần chênh lệch nếu khóa học mới có giá trị thấp hơn khóa học hiện tại.

- Mỗi khóa học chỉ được đổi 1 lần duy nhất.

- Khi đã thực hiện đổi khóa học thì sẽ không được hoàn học phí khóa đó nữa.

- Quy định hoàn tiền:

Để được hoàn tiền, Khóa học của Khách hàng cần thỏa mãn điều kiện hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền):

Bước 1: Truy cập http://gmaths.vn, đăng nhập bằng tài khoản Gmaths;

Chọn mục Chat với Gmaths ở góc dưới bên phải màn hình. Cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên hỗ trợ (bao gồm email, số điện thoại, họ tên, tên khóa học).

Bước 2: Sau khi gửi yêu cầu, Khách hàng vui lòng kiểm tra lại email phản hồi từ Gmaths. Sau đó Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin hoàn tiền trong email để Gmaths hoàn tiền cho Khách hàng.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Nếu gặp khó khăn trong quá trình học về mặt kỹ thuật hoặc nội dung khóa học, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Gmaths thông qua các kênh: Zalo, Facebook, Hotline: 0968 888 220 hoặc Email: contact@gmaths.edu.vn.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Gmaths tiếp nhận mọi khiếu nại, tranh chấp qua kênh CSKH. CSKH sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp.

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa Khách hàng và Ban quản trị website

Khách hàng mua khóa học có thể thanh toán qua các hình thức sau:

· Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD)

Phụ huynh cần cung cấp cho Gmaths chính xác họ tên, địa chỉ, số điện thoại thông qua việc Đăng ký tài khoản. Nhân viên giao vận sẽ liên lạc với phụ huynh để giao thẻ nạp tiền. Phụ huynh có thể tự nạp tiền vào tài khoản của mình và tham gia vào học ngay.

· Phí nhận COD: miễn phí.

· Thanh toán bằng chuyển khoản

Khách hàng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: 86298686

Chủ tài khoản: Trần Bảo Linh

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK) chi nhánh Thăng Long

2. Thanh toán giữa đối tác (Đối tác, đại lý bán hàng…) và Ban quản lý trang Gmaths

Theo quy định trong Thỏa thuận Hợp tác giữa Hai Bên. Thanh toán được thực hiện hàng tháng sau khi đối soát doanh thu.

V . Đảm bảo an toàn giao dịch

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI . Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích thu thập thông tin Khách hàng

Gmaths sẽ thu thập thông tin của Khách hàng bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại; Tên đăng nhập; Mật khẩu đăng nhập.

Nội dung bao gồm các thông tin bắt buộc khai báo của Khách hàng khi đăng ký tài khoản trên Gmaths;

Khi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, Gmaths mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Khách hàng, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Khách hàng. Trong phạm vi điều khoản, Gmaths cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin Khách hàng đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin của Khách hàng:

Thông tin thu thập từ Khách hàng được sử dụng trong phạm vi:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn cho Khách hàng theo thông tin Khách hàng cung cấp;

- Gửi Khách hàng các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Gmaths và thành viên;

- Đảm bảo an toàn cho Khách hàng khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của Khách hàng và hoạt động giả mạo Khách hàng;

- Liên lạc với Khách hàng để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi Khách hàng mua các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên Gmaths.vn. Xác nhận thông tin khi thực hiện hoạt động mua, giao hàng;

- Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của Gmaths có ảnh hưởng đến Khách hàng;

Bảo mật thông tin Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Gmaths khi thu thập dữ liệu thông tin Khách hàng. Gmaths luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin các nhân của khách hàng;

Gmaths yêu cầu xác nhận lại mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào hệ thống thông tin cá nhân Khách hàng. Trong trường hợp Khách hàng rời máy tính và chưa đăng xuất trên website, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

3. Thời gian lưu trữ thông tin Khách hàng

Gmaths sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Khách hàng từ thời điểm Khách hàng khai báo thông tin đến khi tài khoản của Khách hàng ngừng hoạt động.

Trong trường hợp Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ gửi bên Ban quản trị, thông tin của Khách hàng sẽ được xử lý xóa bỏ trên hệ thống sau 03 ngày kể từ thời điểm Khách hàng có yêu cầu.

4. Địa chỉ lưu trữ thông tin

Mọi thông tin của Khách hàng được lưu trữ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC GMATHS

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 2, Tổ 38, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 096.8888.220

Email: contact.@gmaths.edu.vn

5. Phương thức/Cách thức để Khách hàng sửa đổi thông tin các nhân trên hệ thống dữ liệu

Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây:

- Khách hàng tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân;

- Khách hàng gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của Ban quản trị Gmaths và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân

6. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng

Ban quản trị Gmaths cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng theo những nội dung sau:

- Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Gmaths;

- Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch; thông tin về chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn;

- Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép từ Khách hàng ngoại trừ điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo quy định của Pháp luật;

- Trong trường hợp phát sinh các lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và Khách hàng trong thời gian 03 ngày kể từ khi có sự cố xảy ra.

7. Đối tượng chia sẻ thông tin

Ban quản trị Gmaths có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của Khách hàng, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho Khách hàng và theo yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền.

8. Cơ chế giải quyết khi vi phạm cam kết sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng

Trong trường hợp Khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản đã quy định trong Quy chế này, Khách hàng gửi các yêu cầu khiếu nại tới hotline của Gmaths: 096.8888.220 kèm theo các thông tin, căn cứ chứng minh sự vi phạm của Gmaths.

Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi các thông tin của Khách hàng trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng để hai bên thống nhất đưa ra phương án giải quyết.

VII . Quản lý thông tin xấu

1. Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Website

- Những khóa học, bài giảng miễn phí ở các điểm phân phối khác (trên internet hoặc không trên internet) không được kinh doanh, buôn bán trả phí trên Gmaths.

- Những khóa học, bài giảng trái với pháp luật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, bao gồm các nội dung sau:

Nội dung khiêu dâm;

Nội dung liên quan đến chế tạo, xử lý hoặc sử dụng vũ khí;

Nội dung thúc đẩy bạo lực hoặc tổn hại cơ thể;

Ngôn từ tiêu cực hoặc ngôn ngữ phân biệt đối xử;

Nội dung cho phép hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức;

Nội dung cố ý gây hiểu lầm hoặc lừa đảo;

Nội dung vi phạm luật pháp hiện hành;

Nội dung có hại hoặc không phù hợp.

- Những khóa học, bài giảng có nội dung và hình ảnh vi phạm Nghị định 72/2013/NĐ-CP Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

2. Yêu cầu đối với hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện

Yêu cầu đối với hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện: Cung cấp giấy phép kinh doanh hàng hóa/dịch vụ có điều kiện.

3. Quản lý của Website đối với thông tin giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên Trang

3.1 Hành vi cấm khi đăng tải thông tin:

- Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách trang TMĐT Gmaths đề ra.

- Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.

- Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

- Gửi thư rác các loại.

- Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

- Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

- Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

3.2 Cơ chế rà soát, kiểm tra thông tin về Sản phẩm của Ban quản trị website

- Ban quản trị Gmaths thực hiện cơ chế kiểm tra, kiểm tra thông tin về sản phẩm hàng hóa/dịch vụ đăng tải trên Gmaths;

- Sau khi đăng tải khóa học lên hệ thống sẽ có Bộ phận kiểm duyệt khóa học (QA)

- Ban quản trị Gmaths giữ toàn quyền quyết định về việc lưu giữ hoặc loại bỏ sản phẩm sản phẩm đăng tải trên Website.

VIII . Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ban quản trị Gmaths luôn cố gắng và cam kết cung cấp các dịch vụ hạ tầng kỹ thuật tốt nhất tới Khách hàng và Đối tác trong quá trình giao dịch, đảm bảo sự an toàn và ổn định của hệ thống kỹ thuật.

Với trách nhiệm và nghĩa vụ cam kết cung cấp dịch vụ, Ban quản trị Gmaths sẽ ngay lập tức áp dụng mọi biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ để đảm bảo quyền lợi cho Đối tác và Người học trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật.

Đối với các lỗi phát sinh kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc lỗi khách quan khác dẫn đến sự cố về mua bán, trao đổi hàng hóa/dịch vụ trên Gmaths, Ban quản trị Gmaths sẽ hỗ trợ thông qua Hotline hoặc Email.

Nếu gặp khó khăn về kỹ thuật khách hàng có thể Liên hệ với Gmaths trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 096.8888.220

Email: contact@gmaths.edu.vn

Website: http://gmaths.vn

Các dịch vụ hỗ trợ cụ thể như sau:

- Dịch vụ xử lý các lỗi kỹ thuật.

- Dịch vụ giải đáp thắc mắc và tư vấn về sản phẩm.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT

1. Quyền

- Yêu cầu Thành viên (Bao gồm Đối tác và Phụ huynh học sinh) phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin không chính xác, sai lệnh, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Gmaths có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Gmaths có quyền tạm ngừng phát hành khóa học, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung khóa học nếu Gmaths phát hiện khóa học đó có nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, xâm phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

- Gmaths có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung khóa học trên Gmaths.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Gmaths Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Gmaths có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Gmaths trách nhiệm pháp lý; có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Gmaths; hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Gmaths có quyền thay đổi bảng giá các khóa học và phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu và hướng phát triển của website Gmaths.vn cũng như của Công ty Cổ phần Giáo dục Gmaths.

2. Nghĩa vụ

- Chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Gmaths trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Gmaths.vn.

- Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin và phương thức liên lạc của Đối tác sản xuất nội dung.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm được cung cấp trên Gmaths.vn: thông tin về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán và giao nhận...

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các Khóa học trực tuyến cung cấp trên trang thương mại điện tử.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên trang thương mại điện tử.

X . Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử:

1. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng

1.1 Quyền

- Học viên có quyền tham gia vào các khóa học miễn phí/ trả phí của Gmaths.

- Học viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Gmaths cung cấp. Chính sách ưu đãi sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của website Gmaths.vn và các kênh thông tin khác.

- Học viên có quyền đóng góp ý kiến về Gmaths trong quá trình sử dụng, mọi kiến nghị được gửi trực tiếp qua thư, điện thoại, email . Tất cả các ý kiến, thắc mắc sẽ được phòng chăm sóc khách hàng giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

1.2 Nghĩa vụ

- Học viên (Phụ huynh) sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Gmaths về những hành vi sử dụng trái phép tài khoản để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Học viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Gmaths vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo , thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Gmaths. Hay sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

- Học viên cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các khóa học hay tạo các công cụ tương tự như của Gmaths khi không được sự đồng ý của Gmaths.

- Học viên không được hành động gây mất uy tín của Gmaths dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của Gmaths.vn

2. Quyền và Nghĩa vụ của Đối tác

2.1 Quyền

- Có quyền yêu cầu hỗ trợ từ Gmaths trong quá trình soạn thảo, quay phim các khóa học để đảm bảo nội dung đạt chất lượng cao. Việc hỗ trợ cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng hợp tác.

- Đưa ra các khuyến nghị và /hoặc đề nghị cho Gmaths sửa đổi hay bổ sung nội dung của Bài giảng đa phương tiện trong trường hợp có các chi tiết có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu của mỗi Bên.

2.2 Nghĩa vụ

- Bảo đảm nội dung Bài giảng phù hợp với mục tiêu của Gmaths và Chương trình khóa đào tạo kĩ năng; đúng kiến thức khoa học và truyền tải kĩ năng phù hợp thực tế; không trái với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp có khiếu nại của học viên về khóa học, giảng viên phải hợp tác với ban quản lý Gmaths để giải quyết.

XI . Điều khoản áp dụng

Quy chế của Gmaths chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Gmaths có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Gmaths cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Gmaths có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Gmaths.vn.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, Trang TMĐT Gmaths và Đối tác sản xuất nội dung sẽ hòa giải trên cơ sở thương lượng và đôi bên cùng có lợi. Trong trường hợp có những tranh chấp Hai Bên không thể tự giải quyết và hoà giải, Hai Bên sẽ đưa ra Toà Kinh Tế nơi Bên A đặt trụ sở chính để giải quyết. Phán quyết của Toà án là quyết định cuối cùng và có hiệu lực ràng buộc thực hiện đối với các bên. Mọi chi phí phát sinh bao gồm cả phí luật sư của bên thắng kiện do bên thua kiện chịu.

- Gmaths có trách nhiệm tiếp nhận thông tin về các vấn đề pháp sinh, thực hiện chức năng điều phối , yêu cầu các bên hợp tác để xử lý vấn đề.

- Sau khi quá trình thương lượng nhằm xử lý vấn đề hoàn tất, các bên có trách nhiệm thực hiện theo đúng thỏa thuận đã đề ra.

XII . Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT:

Trang thương mại điện tử Gmaths.vn

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: Trang thương mại điện tử Gmaths.vn

Công ty/Tổ chức : CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC GMATHS

Địa chỉ : Số 4, Ngõ 2, Phố Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Email : contact@gmaths.edu.vn

Hotline : 096.8888.220

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC: ĐÀO THỊ THANH LIÊM

C. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN

I. THU THẬP THÔNG TIN CÁC NHÂN

Gmaths sẽ thu thập thông tin của Khách hàng (phụ huynh học sinh) bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại; Tên đăng nhập; Mật khẩu đăng nhập để thiết lập hồ sơ cá nhân.

Nội dung bao gồm các thông tin bắt buộc khai báo của Khách hàng khi đăng ký tài khoản trên Gmaths;

Khi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, Gmaths mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Khách hàng, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Khách hàng. Trong phạm vi điều khoản, Gmaths cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin Khách hàng đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

II. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin thu thập từ Khách hàng được sử dụng trong phạm vi:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn cho Khách hàng theo thông tin Khách hàng cung cấp;

- Gửi Khách hàng các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Gmaths và thành viên;

- Đảm bảo an toàn cho Khách hàng khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của Khách hàng và hoạt động giả mạo Khách hàng;

- Liên lạc với Khách hàng để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi Khách hàng mua các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên Gmaths.vn. Xác nhận thông tin khi thực hiện hoạt động mua, giao hàng;

- Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của Gmaths có ảnh hưởng đến Khách hàng;

Bảo mật thông tin Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Gmaths khi thu thập dữ liệu thông tin Khách hàng. Gmaths luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin các nhân của khách hàng;

Gmaths yêu cầu xác nhận lại mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào hệ thống thông tin cá nhân Khách hàng. Trong trường hợp Khách hàng rời máy tính và chưa đăng xuất trên website, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

1. Gmaths sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Khách hàng từ thời điểm Khách hàng khai báo thông tin đến khi tài khoản của Khách hàng ngừng hoạt động.

2. Gmaths sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của Gmaths.

3. Trong trường hợp Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ gửi bên Ban quản trị, thông tin của Khách hàng sẽ được xử lý xóa bỏ trên hệ thống sau 03 ngày kể từ thời điểm Khách hàng có yêu cầu.

IV. THAY ĐỔI HOẶC LOẠI BỎ THÔNG TIN HỒ SƠ CÁ NHÂN

Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây:

+ Khách hàng tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân;

+ Khách hàng gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của Ban quản trị và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân.

V. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ban quản trị Gmaths cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng theo những nội dung sau:

- Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Gmaths;

- Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch; thông tin về chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn;

- Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép từ Khách hàng ngoại trừ điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo quy định của Pháp luật;

- Trong trường hợp phát sinh các lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và Khách hàng trong thời gian 03 ngày kể từ khi có sự cố xảy ra.

VI. ĐỐI TƯỢNG CHIA SẺ THÔNG TIN

1. Ban quản trị Gmaths có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của Khách hàng, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho Khách hàng và theo yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền.

2. Gmaths có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

3. Nếu Gmaths tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của Gmaths về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kì quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

4. Gmaths và các đối tác sử dụng Cookies để ghi nhớ thông tin khách hàng khi bạn truy cập vào trang web. Cookies là một mẩu thông tin mà trang web lưu trữ lại ở trình duyệt máy tính hoặc trên ổ cứng của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web bất kì.

5. Gmaths sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 để giám sát tính hữu dụng của công ty để theo dõi hành vi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không có quyền tham gia hoặc điều chỉnh Cookies của họ. Thông tin chúng tôi thu được thông qua sự theo dõi của bên thứ 3, hoàn toàn ẩn danh và sử dụng để cải thiện dịch vụ và hiệu quả marketing.

6. Như hầu hết các trang web khác, chúng tôi tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ.Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột. Chúng tôi sử dụng thông tin này để tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

VII. ĐỊA CHỈ LƯU TRỮ THÔNG TIN

Mọi thông tin của Khách hàng được lưu trữ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC GMATHS

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 2, Tổ 38, Phố Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 096.8888.220

Email: contact@gmaths.edu.vn

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của Gmaths có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ thương mại hoá các bước để thông báo tới các thành viên bằng email và giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên các thay đổi mới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về Gmaths, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên để được hỗ trợ kịp thời.

*********************************

Gọi điện
Chat facebook Chat với Gmath
Chat facebook Chat với Gmath